Dịch vụ sửa đường ống nước bị vỡ tại Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa đường ống nước bị vỡ tại Hà Nội chất lượng với giá hợp lý

Dịch vụ sửa đường ống nước bị vỡ tại Hà Nội luôn rất được quan tâm. Vì vấn đề này cần được xử lý bởi thợ chuyên nghiệp có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm.

Sửa đường ống nước bị vỡ tại Hà Nội

Sửa đường ống nước bị vỡ tại Hà Nội là dịch vụ có nhu cầu khá cao hiện nay. Bởi sau thời gian sử dụng đường ống nước rất dễ bị thủng hoặc vỡ gây ảnh hưởng sinh hoạt. Vấn đề này chỉ có thể được xử lý bởi người thợ tay nghề cao để tránh lãng phí tiền và thời gian. Vì thế việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước uy tín rất quan trọng. 

Sửa đường ống nước bị vỡ
Sửa đường ống nước bị vỡ

Cách xử lý đường ống nước bị vỡ thế nào?

Nếu lỗ nhỏ có thể vá ống nước tại nhà

Đầu tiên phải xác định vị trí ống nước bị vỡ bằng mắt thường hoặc máy định vị rò rỉ. Sau đó khóa đường nước thông qua đồng hồ nước. Tiếp theo mới đưa ra cách xử lý tùy theo tình trạng nặng nhẹ.

 • Vá ống nước: Ống nước bị vỡ nhẹ hoặc lỗ nhỏ thì có thể dán bằng keo chuyên dụng hay water stop.
 • Thay ống mới: Nếu vết nứt to thì cần thay ống nước mới.

Ngoài ra có thể xử lý dựa theo loại ống nước:

 • Ống nước nhựa: Cắt bỏ và thay thế, dán lại bằng keo chuyên dụng.
 • Ống kim loại: Một là hàn vá bằng máy chuyên dụng. Hai là thay mới ống nước.

Sau khi xử lý vấn đề ống nước vỡ xong mở lại đường nước kiểm tra có rò rỉ nước không. Cuối cùng kiểm 1 lần nữa đường nước để xác định còn chỗ nào khác gặp vấn đề. Lưu ý vệ sinh sạch sẽ khu vực mới sửa ống nước rồi mới sinh hoạt tiếp nhé.

Thợ sửa đường ống nước
Thợ sửa đường ống nước

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa đường ống nước bị vỡ thay vì tự xử lý?

Đường ống nước bị vỡ cần phải được xử lý bởi người thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Vì đây là vấn đề tương đối phức tạp mà không phải ai cũng có thể tự xử lý tại nhà.

Sửa đường ống nước bị vỡ không đơn giản

Xác định vị trí và nguyên nhân đường ống nước bị vỡ không dễ

Hệ thống ống nước hiện phần đa thiết kế chìm trong tường vì đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Điều này đồng nghĩa sau khi hệ thống nước hoàn thiện thì khó mà cải tạo. Bởi nếu phá vỡ lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và dẫn đến nhiều phiền toái về sau. Hơn nữa đường ống nước đi âm tường nếu hỏng cũng khó mà xác định vị trí hay nguyên nhân.

Có thể thấy ống nước lắp đặt bình thường đã khó thì kiểu thiết kế âm tường càng khó hơn. Chủ nhân ngôi nhà khó phát hiện sớm vấn đề để xử lý. Ngoài ra để thay mới hay sửa chữa cần phải đục tường hoặc khoan cắt bê tông. Vấn đề này tốn rất nhiều tiền và chi phí. Nếu làm không khéo lại phá hỏng cấu trúc và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Như vậy việc sửa đường ống nước bị vỡ cần phải do đôi tay của người thợ chuyên nghiệp. Họ có đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và thiết bị hỗ trợ xử lý triệt để vấn đề. Với kinh nghiệm họ sẽ phát hiện được nguyên nhân và vị trí ống nước bị vỡ để xác định cách xử lý. Nhờ vậy bạn cũng tiết kiệm chi phí, thời gian mà hiệu quả cao hơn.

Sửa đường ống bị vỡ âm tường
Sửa đường ống bị vỡ âm tường

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa đường ống bị vỡ chuyên nghiệp

Thợ chuyên nghiệp xử lý nhanh gọn, hiệu quả

Đường ống nước bị vỡ cần phải xác định được vị trí, nguyên nhân để kịp đưa ra phương án xử lý. Nhưng sự cố này thì không phải ai cũng có đủ kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn để khắc phục sự cố. Hơn nữa nếu hệ thống nước âm tường độ khó càng tăng cao.

Vì vậy dịch vụ sửa đường ống nước bị vỡ chuyên nghiệp, uy tín là cực kỳ cần thiết. Bởi họ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn nghiệp vụ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ. Nhờ vậy họ dễ dàng xác định được vị ống nước bị vỡ mà không tốn nhiều thời gian. Với kinh nghiệm sẵn có sẽ sớm đưa ra phương án khắc phục để giải quyết nhanh sự cố. Hơn nữa còn có chính sách bảo hành dài hạn để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

 • Thợ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng xác định vị trí bị vỡ hạn chế tốn nhiều thời gian, sức lao động.
 • Thực hiện đầy đủ biện pháp an toàn cho cả thợ sửa ống nước và hệ thống.
 • Nhanh chóng đưa ra giải pháp xử lý sự cố hiệu quả và an toàn.
 • Đầy đủ thiết bị hỗ trợ, phụ kiện chính hãng đảm bảo không ảnh hưởng đến hệ thống nước sau sửa.
Tìm và sửa đường ống nước bị vỡ
Tìm và sửa đường ống nước bị vỡ

Điện Nước Tấn Phát cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước bị vỡ tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay nhu cầu sửa đường ống nước cũng tăng cao. Bởi thế Điện Nước Tấn Phát cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước bị vỡ tại Hà Nội. Ngoài ra còn xử lý nhiều vấn đề liên quan đến đường ống nước đảm bảo hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

Đến nay Tấn Phát đã có hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại Hà Nội. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất với giá thành hợp lý. Thời gian xử lý nhanh chóng, vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công. Hơn nữa đội ngũ kỹ thuật viên tại đơn vị đều giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Vì vậy Tấn Phát tự tin là 1 trong những đơn vị sửa đường ống nước bị vỡ tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Ngoài ra hỗ trợ xử lý nhiều vấn đề liên quan đến ống nước như sau:

 • Đường ống nước bị vỡ âm tường hoặc nằm sâu trong tường.
 • Đường ống nước bục vỡ hay rò rỉ nước trong nhà.
 • Đường ống nước bị vỡ hoặc rò rỉ nước trong hộp kỹ thuật.
 • Đường ống thoát nước thải sinh hoạt qua cống hoặc chậu rửa chén, bể phốt….
 • Hỗ trợ nâng cấp hệ thống đường ống nước đảm bảo an toàn.
 • Thi công, thiết kế đường ống nước.
 • Hỗ trợ thông tắc đường ống thoát nước.

Những lý do chọn sửa đường ống nước bị vỡ tại Hà Nội của Điện Nước Tấn Phát

Tìm đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ 

Thực tế không thiếu những đơn vị nhận sửa đường ống nước trên địa bàn Hà Nội. Bởi đây là thủ đô đất nước với mật độ dân số cao chắc chắn nhu cầu sửa ống nước rất lớn. Dù vậy thì số lượng không đồng nghĩa tương ứng với chất lượng. Nếu không muốn tiền mất tật mang thì phải chọn đơn vị sửa ống nước uy tín.

 • Tấn Phát đã có hơn 9 năm kinh nghiệm sửa điện nước ở địa bàn Hà Nội. Vì thế đơn vị rất tự tin vào khả năng bảo vệ hệ thống điện nước cho nhà ở, văn phòng….
 • Đơn vị có nhiều chi nhánh nằm trên khắp địa bàn Hà Nội. Bởi thế chỉ cần gọi điện sau 30 phút đội ngũ nhân viên đã có mặt tận nơi hỗ trợ. Ngay khi khảo sát thực tế sẽ xác định ngay nguyên nhân, cách xử lý.
 • Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu hơn nữa còn có chính sách bảo hành. Nếu sau khi sử dụng dịch vụ có vấn đề về kỹ thuật liên hệ ngay sẽ được hỗ trợ tận tình.
 • Dịch vụ sửa đường ống nước đảm bảo hiệu quả, an toàn và đặc biệt không ảnh hưởng tính thẩm mỹ. Sau khi thực hiện sửa chữa còn vệ sinh sạch sẽ trước lúc bàn giao công trình.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên đều có trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn cố gắng có mặt sớm ở nhà khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn giải pháp đảm bảo giải quyết triệt để vấn đề nhờ xác định chính xác nguyên nhân. Từ đó cung cấp báo giá minh bạch không hề phát sinh thêm phí ngoài.
 • Phụ kiện thay mới cam kết chính hãng 100%. Tất cả đều là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu chính hãng. Trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ xử lý sự cố nhanh tiết kiệm chi phí, thời gian.
 • Vệ sinh đường ống để tăng độ bền sử dụng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng có kiến thức và thái độ tận tình. Vì thế luôn đảm bảo hỗ trợ mọi vấn đề về đường ống nước giúp khách hàng an tâm.

Dịch vụ sửa đường ống nước bị vỡ tại Hà Nội của Điện Nước Tấn Phát giúp xử lý nhanh, hiệu quả. Hơn nữa không sợ ảnh hưởng thiết kế nhà làm mất tính thẩm mỹ. Chi phí dịch vụ cam kết cạnh tranh nhất thị trường với thiết bị phụ kiện chính hãng. Một dịch vụ sửa ống nước chuyên nghiệp, chất lượng, tiết kiệm chi phí tại Tấn Phát

Mời bạn xem thêm :

Thợ thông bồn cầu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ tìm và sửa ống nước bị vỡ âm tường bằng máy siêu âm

Lắp đặt bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *