Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bằng máy không đục phá

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá rẻ bất ngờ

Bạn cần thông tắc bồn cầu tại Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp? Điều này rất quan trọng nếu bạn không muốn bị mất tiền mà kém hiệu quả.

 Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Bạn cần thông tắc bồn cầu tại Hà Nội mà chưa có bất cứ thông tin nào? Bạn không biết cách xử lý nếu bồn cầu bị tắc nghẽn? Thực tế đây là tình trạng của không ít người khi lần đầu gặp sự cố này. Chưa kể có nhiều người còn từng sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu thiếu chuyên nghiệp với giá cao. 

Thông tắc bồn cầu giải quyết vấn đề tắc nghẽn hiệu quả

Đường ống thoát nước thông thường rất dễ bị tắc nghẽn vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó việc thông bồn cầu là nhu cầu tất yếu để đảm bảo đường ống nước hết tắc nghẽn. Đặc biệt ở nơi mật độ dân số sinh sống cao như Hà Nội thì đây càng là nhu cầu quan trọng. Bởi thế ngày càng nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội.

Thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội
Thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu?

 

Phát hiện sớm bồn cầu bị tắc nghẽn để xử lý

Nhiều người thường tìm cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà. Nhưng đó là chỉ khi vấn đề tắc nghẽn nhẹ hoặc người có kinh nghiệm và chuyên môn. Ngược lại thì vẫn nên tìm dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, đặc biệt khi có các dấu hiệu sau.

 • Nước xuống chậm hoặc không thể xả: Khi bồn cầu tắc nghẽn bạn sẽ thấy nước xả xuống khá chậm. Thậm chí ngấm từ từ dù bạn đã sử dụng 1 số biện pháp thông tắc ngay tại nhà. Ngoài ra nặng hơn là bạn không thể xả nước bồn cầu hay lượng nước trong bồn cầu không giảm.
 • Mùi hôi thối rất khó chịu: Bồn cầu bị tắc nghẽn thì sẽ phát ra mùi hôi thối rất khó chịu. Bởi khả năng cao các chất thải tích tụ trong ống thoát đã quá nhiều. Vi khuẩn tiếp tục hoạt động bình thường gây ra mùi hôi thối.
 • Rò rỉ nước ở chậu: Nước đổ ra khỏi chậu bồn cầu rất chậm hoặc không đổ như bình thường.
 • Âm thanh ồn ào: Khi xả bồn cầu xuất hiện âm thanh ồn ào hay tiếng nước bọt nổi lên từ ống thoát.
 • Cống rãnh không thông thoáng: Khi bồn cầu bị tắc thì khả năng cao ảnh hưởng đến cả hệ thống cống rãnh khác. Từ đó khiến nước thải hay rác bẩn bị tồn đọng.
Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội
Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Làm cách nào để thông tắc bồn cầu?

Nếu bồn cầu không được thông tắc nghẽn kịp thời sẽ để lại rất nhiều hậu quả. Vì vậy cần phải kiểm tra và xử lý sớm vấn đề tránh gây hại đến hệ thống thoát nước.

Nguyên nhân làm bồn cầu bị tắc nghẽn

Bồn cầu tắc nghẽn là vấn đề khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Sau đây là một số nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

 • Chất thải không phân hủy: Nhiều chất thải bị vứt bỏ vào bồn cầu lâu dần không phân hủy dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu. Ví dụ giấy vệ sinh, túi nilon, đồ chơi trẻ em….
 • Bể phốt đầy: Nhiều công trình xây dựng bể phốt có diện tích không phù hợp dẫn đến đầy. Đường ống thoát tràn trong bể phốt không đạt chuẩn nên khó có thể tự hoại. Phân hay nước tiểu lâu ngày bị kẹt, khó di chuyển tự nhiên.
 • Cặn, mảng bẩn bám: Thời gian sử dụng lâu dần dẫn đến mảng bám hay chất bẩn bám cặn trong bồn cầu. Khi tích tụ đủ nhiều sẽ cản trở luồn nước khiến bồn cầu tắc nghẽn.
 • Lắp đặt bồn cầu sai cách: Hệ thống đường ống thoát nước lắp đặt sai kỹ thuật hoặc không đủ rộng. Vì vậy mà hoạt động kém không thể thoát nước nhanh. Vị trí bồn cầu và lỗ thoát dưới mặt sàn cũng sai cách nên khi sử dụng chất cặn bã không xuống.

Cách xử lý bồn cầu tắc nghẽn

Có nhiều cách xử lý bồn cầu tắc nghẽn

Bồn cầu bị tắc có thể áp dụng nhiều phương pháp để xử lý tùy vào mức độ và nguyên nhân.

 • Cây hút bồn cầu: Đây là dụng cụ vệ sinh quen thuộc mà nhiều gia đình vẫn đang sử dụng. Thiết kế giúp đẩy, kéo các vật gây tắc nghẽn bồn cầu. Lưu ý đây chỉ giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhẹ.
 • Chất hóa học: Hiện có nhiều sản phẩm hóa chất thông tắc bồn cầu. Bạn chỉ cần mua và sử dụng theo hướng dẫn nhà sản xuất.
 • Bơm hút chân không: Công cụ tạo ra áp suất âm hút chất thải khỏi bồn cầu với ống thoát. Cách này có thể xử lý tắc nghẽn nặng hơn loại cây hút bồn cầu.
 • Cần dài: Công cụ có thể đưa vào trong ống thoát để kéo hoặc đẩy vật thể gây tắc bồn cầu ra ngoài.
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp: Nếu không có kinh nghiệm hoặc tình trạng tắc nghẽn quá nặng thì nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Nhân viên có trình độ chuyên môn và thiết bị hỗ trợ xử lý tắc nghẽn hiệu quả, an toàn.
Dịch vụ Thông tắc bồn cầu uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ Thông tắc bồn cầu uy tín tại Hà Nội

Điện Nước Tấn Phát nơi thông tắc bồn cầu tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ xử lý vấn đề nhanh, an toàn và hiệu quả

Bồn cầu bị tắc là vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và công việc của mọi người. Bởi thế điều quan trọng vẫn là giải quyết vấn đề triệt để trong thời gian ngắn nhất. Do đó việc tìm đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chuyên nghiệp là điều tất yếu.

Điện Nước Tấn Phát tự hào là 1 trong những đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín ở Hà Nội. Với hơn 9 năm kinh nghiệm đơn vị cam kết xử lý bồn cầu tắc nghẽn bằng  phương pháp tối ưu nhất. Đồng thời đảm bảo nhanh gọn, sạch sẽ và không ảnh hưởng tính thẩm mỹ.

Không chỉ có ưu thế kinh nghiệm đơn vị còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề. Bên cạnh đó là trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất để tối ưu hiệu quả làm việc. Ngoài ra có nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội để có mặt ngay sau khi gọi chỉ trong 30 phút. Bởi thế mà dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của Tấn Phát luôn được đánh giá cao.

Những lý do dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của Điện Nước Tấn Phát được ưa chuộng?

Tại Hà Nội không thiếu các đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín và chuyên nghiệp. Để trở thành thương hiệu nổi bật, Tấn Phát cần xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng thời sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội sau đây.

Có mặt nhanh chóng để khảo sát thực tế và tư vấn giải pháp

Tấn Phát hiện nay có nhiều chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội. Bởi thế đơn vị tự tin có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận cuộc gọi. Việc có mặt sớm rất quan trọng tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của khách hàng. Ngay khi có mặt đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng thực tế. Từ đó xác định nguyên nhân để đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. Đồng thời báo giá công khai cho khách hàng để bắt đầu xử lý vấn đề càng sớm càng tốt.

Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, máy móc thiết bị hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tấn Phát đã thành công xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi. Tất cả đều qua đào tạo bài bản đảm bảo chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó là thái độ làm việc tận tâm với công việc và khách hàng. Vì ở Tấn Phát chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp đều quan trọng như nhau. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Công nghệ cao đảm bảo hỗ trợ xử lý vấn đề thông tắc bồn cầu nhanh, hiệu quả và tiết kiệm.

Thông tắc các loại bồn cầu đảm bảo chất lượng, không sợ đục phá

Điện Nước Tấn Phát không ngại nhận thông tắc bồn cầu khó nhất. Đặc biệt hỗ trợ thông tắc mà không cần đục phá ảnh hưởng tính thẩm mỹ công trình. Uy tín và chuyên nghiệp nên đơn vị tự tin không làm hỏng bể phốt. Đồng thời quá trình thông tắc đảm bảo không ồn ào hay gây hại cho các thiết bị vệ sinh. Công nghệ tiên tiến nhất khỏi sợ gây hại hệ thống thoát nước.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo minh bạch

Thực tế đội ngũ kỹ thuật của Tấn Phát sẽ kiểm tra hiện trường để nhận định tình hình. Sau đó đưa ra giải pháp tối ưu cùng bảng báo giá công khai để khách hàng xem xét. Đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội với giá thành cạnh tranh nhất. Hơn nữa còn đảm bảo tính minh bạch không hề phát sinh phí ngoài khi đang thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của Điện Nước Tấn Phát đảm bảo nhanh, hiệu quả và an toàn. Hơn nữa giá thành minh bạch cam kết cạnh tranh nhất thị trường. Mọi vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ được đơn vị hỗ trợ xử lý giúp khách hàng an tâm.

Mời bạn xem:

Dịch vụ rò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ

Thợ lắp bình nóng lạnh phòng trọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *