Dịch vụ rò tìm đường ống nước bị rò rỉ âm tường chính xác 100%

Trên mạng hiện nay có rất nhiều đơn vị rò tìm đường ống nước bị rò rỉ, và khách hàng cũng đang có rất nhiều sự lựa chọn để tìm một đơn vị phù hợp phục vụ cho việc rò tìm đường ống nước bị bục vỡ. Chúng tôi rất hy vọng sẽ là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có các đội ngũ thợ tại khắp các quận huyện trong nội thành Hà Nội nhằm phục vụ mọt cách nhanh nhất, chất lượng nhất nhằm giảm thiểu chi phí tối đa dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất, công ty chúng tôi có đầy đủ các loại máy dò tìm đường ống nước bị rò rỉ âm tường, rò rỉ nước dưới nền nhà, sàn nhà tắm …với độ chính xác 100% đảm bảo , máy có thể rò tìm từ độ sâu 10cm – 2m sâu dưới lòng đất.

Dịch vụ rò tìm đường ống nước tại Hà Nội là gì ?

Rò rỉ đường ống nước của các gia đình mà nguyên nhân chủ yếu rất có thể do thợ lắp đặt đường ống nước có tay nghề kém, hoặc sơ xuất trong quá trình thi công như quên không cuốn băng tan, quên không gắn kéo vào các mối nối, hoặc các khớp nối….

Phương pháp phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng máy dò tìm đường ống nước bị rò rỉ , trên màn hình máy có các vạch sóng âm suất hiện phát hiện chính xác vị trí bị rò rỉ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Rò tìm ống nước rò rỉ
Rò tìm ống nước rò rỉ

Dịch vụ rò tìm vị trí đường ống nước của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm ra vị trí chính xác , giúp giảm thất thoát nước nhanh chóng, ổn định cuộc sống.

Tại Sao phải gọi thợ rò tìm đường ống nước rò rỉ ?

Hệ thống đường ống cấp nước đa phàn nằm sâu dưới nền nhà , hoặc âm tường nên việc phát hiện ra vị trí rò rỉ khi không có công cụ hoặc máy móc hỗ trợ là rất khó. Nên khuyên mọi gia đình khi bị thất thoát nước hay rò rỉ nước ra tường trần nhà mà không rõ nguyên nhân thì nên gọi thợ rò tìm đường ống nước vừa tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí, tránh tình trạng đục bừa, đục không đúng vị trí ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt.

Bên cạnh việc phát hiện ra vị trí rò nước thì cũng rất cần đến những thợ điện nước có tay nghề giỏi, tay nghề khá để đấu nối, kết nối lại đường ống, sửa chữa đường ống bị bục vỡ, rò rỉ..Sửa chữa đường ống nước phải đảm bảo an toàn.

Cách kiểm tra phát hiện đường ống nước bị rò rỉ

Khi tìm kiếm những thông tin trên mạng có thể ra hàng nghìn kết quả mà mình muốn tìm kiếm về cách tìm vị trí đường ống nước bị rò rỉ, không phải khách hàng nào cũng có đầy đủ dụng cụ đồ nghề phát hiện ra và làm theo hướng dẫn trên mạng.

Sau đây là những cách phát hiện sớm tình trạng bị thất thoát nước mà không rõ nguyên nhân từ thực tế :

1. Thấy hóa đơn tiền nước tăng đột biến, tăng gấp 2 gấp 3 lần bình thường

2. Tường trần nhà bị chảy nước, nước nhỏ thành giọt và rơi xuống gây ẩm mốc

3. khi bơm nước lên bể nước trên mái nhà thường xuyên suất hiện tình trạng hết nước, mấy nước không rõ nguyên nhân

4. Đồng hồ nước quay liên tục khi mình không có nhu cầu sử dụng nước

Chỉ dựa vào một trong bốn nguyên nhân trên khẳng định gia đình nào đang gặp phải thì nhà đó chắc chắn bị vỡ đường ống nước ngầm, tháng này tiền nước nhiều hơn tháng trước..
Khi nghi ngờ đường ống nước bị rò rỉ bạn cần nhanh chóng gọi sửa điện nước Hà Nội sẽ cử nhân viên cùng với máy rò nước đến tận nơi bạn yêu cầu và rò tìm một cách cẩn trọng phát hiện chính xác vị trí đường ống bị rò rỉ 100%.

Dịch vụ rò nước tại Hà Nội chuẩn xác 100% ra vị trí rò rỉ

Bạn đang nghi ngờ đường ống nước của gia đình bạn bị rò rỉ, bạn không có bất cứ phương tiện máy móc nào phát hiện ra vị trí bị rò rỉ, chả nhẽ bạn đục tung hết chỗ này chỗ kia đến khi phát hiện ra vị trí bị rò rỉ….

Điều này dẫn đến nhà bạn sẽ không cùng kết cầu đặc biệt là phần gạch men sau khi đục thì không thể tìm và mua được vật liệu giống như gia đình bạn đang lát hoặc ốp tường. vì vậy rất cần dịch vụ rò tìm đường ống nước chuẩn xác 100% sẽ giúp bạn tìm ra vị trí và hạn chế đục phá nhất có thể.

Chuyên gia dò tìm nước bị rò rỉ

Tấn Phát là một đơn vị dẫn đầu ngành về phát hiện rò rỉ nước chính xác, hạn chế đục phá tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dò tìm phát hiện rò rỉ trong đường ống dẫn nước tại nhà hoặc doanh nghiệp.

Không giống như các thảm họa hệ thống ống nước lớn, sự cố rò rỉ có thể xảy ra kín đáo hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu không được xử lý đúng cách và kịp thời, chúng có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và sức khỏe của gia đình bạn. Tại điện nước Thành Đạt, thợ sửa ống nước ở Hà Nội của chúng tôi có các kỹ năng và công cụ để tìm ra nguyên nhân rò rỉ nước và có thể tạo ra các giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề.

Lý do bạn chọn công ty rò nước sửa nước chúng tôi

  1. Công ty chúng tôi luôn hẹn khách hàng đến sửa xử lý sự cố ống nước một cách đúng giờ
  2. kiểm tra báo giá hoàn toàn miễn phí
  3. Báo giá trọn gói , không phát sinh bất kỳ chi phí khi sửa chữa
  4. Chế độ bảo hành miễn phí dài hạn

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *