Call: 0981.836.755BOOK LỊCH

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc giá rẻ nhất Hà Nội

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc giá rẻ nhất Hà Nội – Liên Hệ 0972575290

Bạn cần sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc giá rẻ ? Bạn cần một dịch vụ sửa điện, đường ống nước chuyên nghiệp. Hãy đến với công ty Tấn Phát chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước gia đình, sửa chữa đường điện chập cháy nổ điện, chập dây dẫn điện, hư hỏng đường dây dẫn điện vì quá tải, lắp đặt các thiết bị điện , sửa ống nước, lắp đặt đường ống nước chìm nổi, lắp đặt thiết bị vệ sinh, bồn cầu, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, lắp đặt phao cơ, lắp đặt phao điện tự ngắt của máy bơm, lắp đặt máy bơm tăng áp, lắp đặt sửa chữa bình nóng lạnh, lắp đặt máy giặt , thay thế định kỳ các loại lõi của máy lọc nước, thông tắc cống hút bể phốt….Dịch vụ chuyên nghiệp, sửa chữa giá rẻ, tất cả các sự cố điện nước hư hỏng xảy ra trong gia đình bạn đều được những anh thợ điện nước, kỹ sư điện nước của công ty chúng tôi sửa chữa một cách triệt để với mức giá hợp lý nhất.

>> Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân bắc

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc
Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc

Trên đây là hình ảnh thực tế thợ của công ty Điện nước Tấn Phát đang lắp đặt hệ thống đường ống cấp nước vào các thiết bị vệ sinh. Đường ống kẽm nhà khách hàng sau thời gian ngâm mình trong nền nhà ẩm thấm dẫn đến bục vỡ hư hỏng gây lên hệ lụy tốn rất nhiều tiền nước mà không rõ nguyên nhân, sau khi được kỹ sư điện nước Tấn Phát tư vấn cách lắp đặt và hướng xử lý nhanh nhất đó là lắp đặt toàn bộ đường ống cấp nước tầng một nổi hoàn toàn nhằm giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng. Đường ống nước thợ đang lắp đặt là ống nước chịu nhiệt chịu va đập của hãng Tiền Phong, đường ống được bảo hành ít nhất 10 năm.

Sửa chữa điện nước Thanh Xuân Bắc giá rẻ
Sửa chữa điện nước Thanh Xuân Bắc giá rẻ

Còn đây là hình ảnh thực tế thợ điện nước công ty chúng tôi lắp đặt bình nóng lạnh mới cho khách hàng lúc 7h30 tối, lắp đặt đường ống nước và kiểm tra sự cố rò điện một cách cẩn trọng trước khi bàn giao lại cho phía khách hàng sử dụng.chúng tôi không ngại xa, không ngại khó, công việc nhỏ bé mấy công ty chúng tôi vẫn nhận, chỉ cần khách hàng yêu cầu là nhân viên công ty chúng tôi có mặt.

Sửa điện nước Thanh Xuân Bắc
Sửa điện nước Thanh Xuân Bắc

Hình ảnh thực tế kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng tại Nguyễn Trãi Thanh Xuân sự cố bình nóng lạnh là không có nước nóng , nước nóng có chảy ra nhưng rất yếu, Nhân viên công ty chúng tôi đã sửa chữa kịp thời để đảm bảo nguồn nước nóng phục vụ nhu cầu sinh hoạt, Đến với điện nước Tấn phát quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng và phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi

mời bạn đọc xem thêm :

Sửa chữa điện nước Quan Nhân giá rẻ nhất

Sửa chữa điện nước tại Nguyễn Trãi giá rẻ nhất

Sửa chữa điện nước Vĩnh Hưng Lĩnh Nam giá rẻ

Sửa chữa điện nước tại Vũ Thanh giá rẻ nhất

Sửa chữa điện nước tại Bằng Liệt quận Hoàng Mai

Chúng tôi luôn cam kết mang đến Sửa chữa điện nước Thanh Xuân Bắc chất lượng cũng như sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng, mọi sửa chữa đều được dán tem bảo hành miễn phí dài hạn, mọi chi tiết xin quý khách liên hệ

Điện Thoại : 0972575290 – 0965673130

Chi nhánh số 20 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Check Also

Sửa chữa điện nước Minh Khai

Sửa chữa điện nước Minh Khai tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội

Sửa chữa điện nước Minh Khai tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội – Liên ...