Sửa điện nước Tôn Thất Tùng quận Đống Đa giá rẻ nhất

Sửa điện nước Tôn Thất Tùng quận Đống Đa giá rẻ nhất

Gọi ngay dịch vụ sửa điện nước Tôn Thất Tùng khi bạn thấy các sự cố vấn đền liên quan đến đường điện, đường ống nước cần được sữa chữa , thay thế mới, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư điện nước và nhận lắp đặt điện nước tại các gia đình, cơ quan, văn phòng…Các thiết bị điện nước trong gia đình sau một thời gian dài sử dụng bị hỏng hóc, gặp sự cố có thể gây cháy nổ, hư hại toàn bộ hệ thống điện. Khi hệ thống điện nước trong nhà gặp trục trặc, hỏng hóc bạn thấy bối rối không biết khắc phục, xử lý ra sao ?
Hệ thống điện nước nhà bạn bị trục trặc, hỏng hóc?
Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, uy tín và khắc phục sự cố nhanh chóng?

Sửa điện nước Tôn Thất Tùng
Sửa điện nước Tôn Thất Tùng

Hãy liên hệ với Điện nước Tấn Phát khi bạn có nhu cầu lắp đặt sửa chữa điện nước. Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi làm. Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Cam kết sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.Với đầy đủ dụng cụ đồ nghề để phục vụ cho việc sửa chữa hệ thống điện nước gia đình và cơ quan, công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học.

Dịch vụ sửa chữa điện nước Tôn Thất Tùng

Nhận sửa điện nước tại Khương Thượng: ao Khương Thượng, ngõ 529 Trường Chinh,  phố Khương Thượng, Trường Chinh, hồ Hố Mé, ngõ 72 Tôn Thất Tùng, Ngã Tư Sở, ngõ 199 phố Khương Thượng, Tam Khương, BV u bướu HN,…

» Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân.
» Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, vòi nước, máy bơm nước các loại.
» Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

» Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
» Nhận thay thế đường ống nước, dây điện.
» Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn.

 

Thay lắp chính hãng, bảo hành dài hạn tại Khương Thượng

» Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì miễn phí
» Tất cả các máy đã được sửa chữa đều được dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 03 tháng.
» Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
» Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do điện nước đô thị cung cấp, tùy vào vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 03 tháng.

Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điện nước tại Khương Thượng ra thì chúng tôi còn rất nhiều gói dịch vụ khác như Thợ sửa chữa điện nước tại Đống Đa và các quận khác trên địa bàn Hà Nội.

Đê biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại tư vấn miễn phí để được hỗ trợ và khắc phục sự cố.

Xem Thêm : Sửa điện nước tại Lê Trọng Tấn   Sửa chữa điện nước tại Chùa Bộc   Sửa điện nước Đặng Văn Ngữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *