Thông tắc cống tại Hoài Đức giá rẻ nhất Hà Nội

Thông tắc cống tại huyện Hoài Đức giá rẻ nhất Hà Nội

Nói về dịch vụ thông cống hiện nay thì có rất nhiều đơn vị nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng về dịch vụ thì không phải dễ dàng chút nào đối với quý khách hàng, với dịch vụ thông tắc cống Huyện Hoài Đức nói về kinh nghiệm trong thi công và lắp đặt đường ống thì chúng tôi có thừa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống tại Hoài Đức, hút hầm cầu….. Cho nên chưa có bất cứ trường hợp nào mà chúng tôi chưa trải qua. Chúng tôi cam kết , đảm bảo với quý khách hàng chất lượng thi công là tốt nhất hiện nay.

  • Ngoài ra, chúng tôi còn có các chi nhánh khác tại Hà Nội. Vì thế, sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết sự cố một cách nhanh chóng.
  • Mức giá dịch vụ thông cống rẻ nhất thị trường nên quý khách hàng yên tâm sử dụng
  • Đồng thời đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tận tâm với công việc
  • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 tại huyện Hoài Đức.
  • Có hóa đơn VAT nếu như bạn yêu cầu, và có chế độ bảo hành cho công trình sau khi xử lý
Thông tắc cống huyện Hoài Đức
Thông tắc cống huyện Hoài Đức

Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hoài Đức

A Tuấn chia sẻ: Cách đây khoảng 10 ngày tôi có nhờ công ty dịch vụ thông tắc cống Hoài Đức đến để giải quyết về vấn đề nhà vệ sinh bị bốc mùi, tôi nghĩ chắc là do bồn cầu thôi và sau một hồi tôi tìm hiểu và quyết định lựa chọn tới địa chỉ trên để khắc phục sự cố.Lập tức chỉ sau 15 phút các nhân viên của công ty đã có mặt tại nhà tôi. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân nhân viên trao đổi với tôi về vấn đề mùi hôi nhà vệ sinh đó không phải là do bồn cầu mà nguyên nhân là do đường ống nước bị rò rỉ, tắc nghẹt gây nên tình trạng mùi hôi từ hầm vệ sinh bốc lên.

Dịch vụ thông cống tại Hoài Đức nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Sau một thời gian các nhân viên tiến hành công việc và tình trạng đường ống bể và mùi hôi đã được giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt, sau khi hoàn thành công trình tôi thanh toán chỉ có 300.000 đồng mà thôi. Với mức giá rẻ nhất thị trường luôn nên tôi rất cảm ơn và tin tưởng về dịch vụ thông tắc cống tại Hoài Đức.

 dịch vụ Thông tắc cống tại Huyện Hoài Đức

Ngoài dịch vụ thông tắc cống huyện Hoài Đức ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

– Thông tắc bồn cầu tắm hoặc cống chậu rửa bát, thông tắc hầm cầu hoặc bể phốt.

– Hút hầm cầu và nạo vét hố ga, nạo vét bể phốt, nạo vét bể mỡ công nghiệp và nạo vét ao hồ.

– Vận chuyển bùn vi sinh, vận chuyển nước thải cho mọi công trình từ gia đình đến bùi thải công nghiệp, khử mùi triệt để nhà vệ sinh, chống thấm hố ga..,

– Kiểm tra và sửa chữa đường ống dẫn nước , ống thải theo yêu cầu

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Hoài Đức. Nếu bạn có nhu cầu thông cống thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch thông cống với mức giá ưu đãi – nhanh chóng.

Chi nhánh : 12 Ngõ 50 đường Tiền Lệ , Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội

Xem Thêm : Thông tắc bồn rửa bát quận Hoàng MaThông tắc chậu rửa bát quận Hai Bà Trưng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *