Thông tắc chậu rửa khu đô thị Đặng Xá giá rẻ nhất

Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Đến với thông tắc chậu rửa bát khu đô thị Đặng Xá quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi, dịch vụ thông tắc chậu rửa bằng máy lò xo, máy nén khí các loại, chúng tôi đảm bảo hệ thống đường ống thoát được làm sạch triệt để 100% .Chậu rửa bát của gia đình bạn đang bị tắc nghẽn chậu rửa bát, tắc chậu rửa mặt, tắc bồn cầu hay tắc cống thoát sàn… Dù các sự cố trên gặp phải do bất cứ nguyên nhân gì đi nữa thì chắc chắn rằng chúng đang đẩy đời sống sinh hoạt của nhà bạn ra “đầu sóng ngọn gió”. Bở lẽ hệ quả mà chúng mang lại vô cùng khó chịu. Và vấn đề cấp thiết ngay bây giờ đó là tìm ngay cách thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng hiệu quả.

Tìm hiểu nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết tắc nghẽn

Đều là những trang thiết bị thông dụng liên quan đến vô số các hoạt động trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy mà các nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn rữa bát vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, thường gặp nhất, phổ biến nhất vẫn là một trong các trường hợp sau đây:

Nguyên nhân tắc nghẽn

1. Tắc nghẽn bồ rửa bát do dầu mỡ:

Khi bạn sơ chế thịt cá, cá hoặc rửa chén bát… Không thể nào tránh khỏi việc không may để một lượng nhỏ mỡ từ thực phẩm, thức ăn thùa trôi theo dòng nước xuống cống. Thậm chí, nhiều người còn có thói quen đổ dầu mỡ, chiên rán thừa trực tiếp xuống bồn rửa bát. Chúng sẽ dần dần tích tụ lại, bám vào thành cống. Và đó chính là chất bán dính tuyệt vời cho những vị rác thải, cặn bẩn khác. Theo thời gian, lớp cạn này sẽ dầy lên và tắc bồn rửa bát là chuyện thường.

2. Tắc nghẽn bồn rửa bát do vụn thực ăn thừa, rau cỏ:

Qúa trình sơ chế thực phẩm, gọt nhạt rưa củ cỏ, rửa chén đĩa… Tất cả những hành vi này đều có nguy cơ đển lại vụn vặt thực ăn, rau cỏ rơi vào cống. Và Nhưng trên đã phân tích những mảnh vụn thức ăn rau cỏ này sẽ bám lại nhờ lớp mỡ. Dần dần làm cho cống của chậu rửa bát bị tắc.

3. Sử dụng nhiều giấy vệ sinh, hoặc dùng các loại giấy không chuyên dụng gây tắc nghẽn bồn cầu.

4. Bã cặn xà phòng, cặn bẩn, rác thải nilong, tóc rụng… có thể làm tắc cống.

5. Vô ý làm rơi các vật rắn không thể phân hủy xuống miệng cống.

6. Thiết kế hệ thống đường ống cống rảnh nhiều gấp khúc không được thông thoáng. Hoặc kỹ thuật lắp đặt trang thiết bị và hệ thống cống không đảm bảo được yêu cầu.

7. Bể phốt bồn cầu nhà bạn bị đầy khiến cá hệ thống WC bị tắc nghẽn trầm trọng và bóc mùi hôi thối.

Thông tắc chậu rửa bát khu đô thị Đặng Xá
Thông tắc chậu rửa bát khu đô thị Đặng Xá

Dấu hiệu nhận biết tắc nghẽn

Có thể nhận thấy nguyên nhân phát sinh sự có tắc nghẽn là rất nhiều. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận dạng được vấn đề tắc nghẽn qua một số đặc điểm chung từ dấu hiệu sau:

+ Bồn rửa bán, bồn cầu, cống thoát sàn… thoát nước rất chậm, khó tiêu hoặc thậm chí không thể tiêu được.

+ Có những âm thanh tiệng kệu ọc ọc thoát ra khi xả nước

+ Đường ống cống có rất nhiều rác, bẩn thỉu mang đến nhiều mầm bệnh nguy hiểm

+ Mùi hôi thối ngột ngạt bốc lên khiến môi trường sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Không thể nào phủ nhận được tác hại từ những vấn đề tắc nghẽn cầu cống, chậu rửa bát, bồn rửa mặt mang lại. Vấn để được đặt ra ngay lúc này đó là, tìm ra các cách và phương án thông tắc cống nghẹt, thông tắc chậu rửa bát hiệu quả nhất là gì?

 Cách thông tắc chậu rửa bát bồn rửa hiệu quả nhất tại Đặng Xá

Với 6 cách thông tắc chậu rửa dưới đây bạn sẽ tự tay xử lý mọi trường hợp bồn rửa bị tắc nghẹt một cách nhanh chóng đơn giản.

Cách 1: Thông tắc chậu rửa bát bằng baking soda và dấm ăn

Chuẩn bị:

  • 1 gói bột Baking Soda
  • 2 – 3 lít nước nóng
  • 1 lít giấm ăn
  • 1 gáo múc nước, giẻ
  • 1 chậu đựng nước
  • Găng tay thiết bị bảo hộ

Các bước thực hiện:

Bước 1: Loại bỏ tất cả nước bẩn trong bồn rửa bằng gáo múc nước. Làm khô nó bằng giẻ lau khô đã chuẩn bị sẵn.

Bước 2: Bạn cho 1 phần vừa phải bột Bangking Soda đã chuẩn bị sẵn vào miếng ống chậu rửa bát. Cố gắng bằng mọi các cho tất cả bột Banking Soda vào đúng miệng ống nhé!

Bước 3: Cho tiết một ít giấm đã chuẩn bị vào miệng ống chậu rửa bát. Sau đó bạn để cho dung dịch hòa tan với bột Banking.

Bước 4: Qúa trình phản ứng sinh học loại bỏ các chất đang gây tắc nghẽn trong đường ống trong 5 – 10 phút. Sau đó bạn hãy xả nước ấm vào bồn rửa nhé!

Nếu nước vẫn đang bị chậm thì có thể làm lại 1 lần nữa. Nếu vẫn không được thì có thể sử dụng các cách khác.

Cách 2. Sử dụng dụng cụ xương cá – Zip-it để thông tắc tại khu đô thị Đặng Xá

Bạn có thể mua dụng cụ này ở những tiệm điện nước dân dụ hoặc trong các siêu thị điên máy. Bạn dùng dụng cụ xương cá vào đường ống và sử dụng đôi tay khéo léo của bạn để kéo các vật, chất thải, dây… bám vào đường ống ra.

Cách 3: Sử dụng móc sắt hoặc móc áo quần thông tắc chậu rửa

Bạn uống thanh sắt thành một hình mấu như lưởi câu. Sau đó làm tương tự như cách 2 bạn nhé!

Cách 4. Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông tắc chậu rửa giá đình Đặng Xá

Máy hút  bụi ngoài chức năng hút bụi bẩn có có thể giúp chúng ta hút ngược các chất rắng nếu chúng ta bịt thật chặt miệng tiếp xúc của nó với điểm thoát nước. C

Cách 5: Sử dụng Pit tông chuyên dụng để thông tắc trong khu đô thị Đặng Xá

Chuẩn bị:

  • 1 cái pit tông cao su
  • Nước nóng 2 – 5 lít
  • Ca múc nước, giẻ lau và găng tay bảo hộ, tránh trường hợp nước nóng bắn vào người.

Cách thực hiên:

Bước 1: Dùng ca múc nước múc toàn bộ nước bẩn trong bồn rửa ra ngoài

Bước 2: Đổ hoặc xả đầy nước nóng đã chuẩn bị vào bồn rửa bát

Bước 3: Đưa Pit tông cao su vào bồn, đặt miêng cao su sao cho vừ với miếng thoát nước của chậu rửa. Sau đó dùng lực nhúng mạnh thẳng xuống phía dưới.  Khi lực từ tay bạn càng mạng kết hợp với nước nóng thì áp suất nước sẽ càng lớn để đẩy thông vật làm tắc đường ống bồn rửa bát.

Bước 4: Xả lại nước nóng nếu nước đã tụt. Nếu vẫn không được thì bạn dùng tuyệt chiêu cuối cùng chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng gọn gàng đó là:

Cách 6: Yêu cầu hỗ trợ từ dịch vụ thông tắc chậu rửa Đặng Xá uy tín số 1 hiện nay

Nếu các phương án thông tắc chậu rửa bát trên không có hiệu quả. Hoặc khi bạn không có thời gian và nhận thất tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng. Thì giải pháp tối ưu nhất đó là gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội uy tín giá rẻ qua dường dây nóng 0972575290‬‬. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 – 20 phút và giải quyết mọi vấn đề thông tắc chậu rửa bát, thông tắc thoát sàn, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt… một cách nhanh chóng sạch sẽ với giá phai chăng.

Mời bạn xem thêm các dịch vụ khác :

Thông tắc chậu rửa bát quận Hai Bà Trưng

Thông tắc chậu rửa bát quận Hoàng Mai

Thông tắc cống quận Hoàng Mai giá rẻ

Thông tắc chậu rửa bát quận Hoàn Kiếm

Thông tắc chậu rửa bát quận Long Biên

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ thông tắc cống, đường ống nước thoát chậu rửa chuyên nghiệp tại khu đô thị Đặng Xá với giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn.

Chi nhánh : Số 591 Cổ Linh, Long Biên , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *